YOU MAKE ME WANNA DIE – Seulgi x Irene

            YOU MAKE ME WANNA DIE                   ในชีวิตของคังซึลกิ ไม่เคยมีครั้งไหนมาก่อนเลยที่เธอจะเศร้าแล้วคิดอยากจะฆ่าตัวตายเหมือนในครั้งนี้   เธอมักจะโดนเข้าใจผิดหลายๆครั้ง โดนยัดเยียดตัวตนที่ไม่ใช่ตัวเธอให้เสมอ   ซึลกิคิดว่าเธอไม่เคยสนใจว่าคนเหล่านั้นจะเข้าใจตัวเธอว่ายังไง จนกระทั่งกว่าจะรู้ตัวว่าสิ่งเหล่านั้นมันบั่นทอนตัวเธอเองในซช่วงเวลาที่เธออ่อนแอที่สุด — ช่วงเวลาที่เธอไม่เหลือใคร   มันเหมือนกับการเก็บทุกอย่างไว้รอระเบิดทีเดียว   สิ่งที่คิดมันไม่ใช่อารมณ์ชั่ววูบ ซึลกิได้คิดเตรียมการไว้อย่างดีแล้ว แต่ถึงอยากจะตายเธอก็ยังรักตัวเองเกินกว่าจะยอมตายอย่างทรมาน ดังนั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดนั่นคือยานอนหลับชนิดแรงหนึ่งกระปุกที่มันก็ค่อนข้างยากพอสมควรเลยกว่าจะได้มาในสภาพร่างกายที่ปกติดีทุกอย่าง   หลังจากคลาสสุดท้ายที่มหาฯลัยจบลงเธอก็ลากสารร่างกลับมานั่งเท้าคางกับขอบหน้าต่างห้องนอนตัวเอง มองแสงสีส้มที่ค่อยๆถูกความมืดกลืนกินช้าๆจนในที่สุดความมืดนั้นก็ปกคลุมเข้าทั่วทั้งห้องนอนของเธอในบ้านหลังใหญ่ที่เหลือแค่เธอคนเดียว   คำพูดต่างๆนาๆที่พูดถึงตัวเธอลอยกลับเข้ามาในหัวอีกรอบ จนมาถึงประโยคที่เธอไม่ชอบใจที่สุด ซึ่งมันออกมาจากปากคนรักของเธอ   มันก็ได้แต่คิดว่า … ที่ผ่านมา ซึงฮวาน มองเธอมาแบบนั้นตลอดเลยเหรอ   แต่เธอจะไม่คิด และไม่ทนกับความรู้สึกพวกนี้อีกต่อไป   ขาเล็กๆออกก้าวเดินอย่างแน่วแน่และแม่นยำภายใต้ความมืด … More YOU MAKE ME WANNA DIE – Seulgi x Irene

Guilty – Doyoung x Johnny

        Guilty       ปลายนิ้วไล้วนไปตามขอบแก้วเครื่องดื่มซ้ำๆอยู่อย่างนั้นเมื่อเสียงเพลงและบรรยากาศมันชวนให้นึกไปถึงสถานการณ์หนึ่งที่เขาอยากจะลบมันออกไปจากความทรงจำเสียให้รู้แล้วรู้รอด   เขาบอกว่า ยิ่งอยากลืม กลับยิ่งจำได้   เขาไหนไม่รู้แต่ซอยองโฮก็ได้รับรู้ด้วยตัวเองแล้วว่าประโยคนั้นมันจริงที่สุด   สองปีแล้วที่เขาย้ายกลับมาอยู่กับพ่อแม่ที่ชิคาโก้ตามเดิม ตัดสินใจทิ้งทุกอย่างไว้ที่เกาหลีใต้ ที่ซึ่งเขาได้พบเพื่อนใหม่ดีๆ กำลังจะได้เริ่มใช้ชีวิตตัว   ขอบแก้วที่ถูกไล้วนอยู่นานถูกยกขึ้นแตะจรดกับริมฝีปากอิ่มก่อนของเหลวที่กองเหลืออยู่ก้นแก้วจะถูกกรอกเข้าปากไปจนหมดในรวดเดียวเมื่อจังหวะดนตรีถูกเปลี่ยนเป็น R&B และเหมือนตลกร้ายที่มันดันเป็นเพลงเดียวกันกับตอนที่คนๆนั้นโผล่เข้ามาในชีวิตเขา   ร่างโปร่งที่อยู่ในชุดสีดำสนิททั้งตัวรับกับผมสีดำขลับที่ปรกดวงตากลมโตที่จ้องมองอย่างเอาจริงเอาจังตลอดเวลาจนถ้าหากเผลอมองนานๆก็ทำเอาลมหายใจสะดุดได้ — ใช่ คนๆนั้นทำให้ยองโฮรู้สึกเช่นนั้น โดยองเดินตรงเข้ามานั่งข้างๆเตนล์ … เพื่อนสนิทของเขา ก่อนจะถูกแนะนำตัวในฐานะคนรักของเจ้าตัวที่เก็บเงียบคบหากันมาได้ปีกว่าๆแล้ว   รอยยิ้มเล็กๆมุมปากที่ถูกส่งมาให้ยังชัดเจนในความทรงจำเสมอถึงแม้ว่าหลังจากเรื่องในคืนนั้นเขาจะไม่ได้รับมันอีกเลย   ยองโฮทิ้งศีรษะวางพาดกับพนักโซฟาและปล่อยให้ความมึนเขาจู่โจมอย่างเต็มที่ และมันทำให้เขาจมดิ่งกลับลงไปในความทรงจำนั้นอีกครั้ง       จังหวะเพลง R&B ดังขึ้น และยองโฮจำได้ว่ามันเป็นเพลงโปรดของเพื่อนสนิทตัวเล็กที่กำลังนั่งโยกอย่างอารมณ์ดีอยู่ข้างๆ   “ยองโฮ เต้นกับเราหน่อยสิ เป็นไรอ่า วันนี้ดูไม่สนุกเลย”   เตนล์หันมาทำท่าทางกระเง้ากระงอดใส่และมันก็น่ารักเสียจนเขาอดไม่ได้ที่จะหันไปดีดหน้าผากเจ้านี่เบาๆ   “เมาแล้ว” ส่ายหน้าไปมาเบาๆเมื่อเตนล์ทำท่าจะลากเขาออกไปเต้นด้วยกัน … More Guilty – Doyoung x Johnny

For him #HappyMoonTaeilDay – JOHNIL

    For him #HappyMoonTaeilDay Pairing : Johnny x Taeil Rate : G                 “ออกไปเที่ยวกับเตนล์นะ” จอห์นนี่ตะโกนตรงไปที่กลุ่มคนที่รุมอยู่หน้าโทรทัศน์ในห้องนั่งเล่นเพราะตอนนี้พี่ใหญ่ของวงกำลังวาดลวดลายโชว์สเต็ปเทพในเกมฟีฟ่าแข่งกับยูตะอยู่ ไม่มีใครสนใจเสียงของเขา ซึ่งจากเสียงเชียร์ที่ดังมานั่นคงเป็นสาเหตุที่ไม่มีใครได้ยิน แต่ยังมีแฮชานที่หันมายิ้มและยกนิ้วโป้งให้ แต่ก็แค่แวบเดียวเท่านั้น   เป็นอันรู้กัน   จอห์นนี่ยิ้มบางๆให้กับตัวเองเมื่อนึกถึงแผนการในหัวสำหรับคืนนี้ คืนของแทอิลฮยอง มันไม่มีอะไรแปลกใหม่มากมายหรอก ก็แค่เขากับเตนล์ออกไปซื้อเค้ก หาซื้อของขวัญ และรอเวลาเอาไปเซอร์ไพร์สพร้อมกับเมมเบอร์คนอื่นๆ เขาจะไม่เล่นซ่อนกล้องเด็ดขาด … นึกแล้วก็ยังหงุดหงิดไม่หาย มาหลอกกันซะได้   “นายจะให้อะไรเป็นของขวัญแทอิลฮยองน่ะ”   เขาเงยหน้าขึ้นไปถามเตนล์ที่ยืนก้มๆเงยๆอยู่กับโทรศัพท์ของตัวเองและทำสีหน้าคิดไม่ตก โอเค คงจะประสบปัญหาเดียวกันอยู่   “อืม — ไม่หมวก ก็คงรองเท้า อา ผมไม่รู้ว่าแทอิลฮยองอยากได้อะไรอ่ะ จอห์นนี่ล่ะ”   … More For him #HappyMoonTaeilDay – JOHNIL

Simply Beautiful – JOHNIL

Simply Beautiful Johnny x Taeil (Taera) {fem!Taeil} PG – 15 ‘Simply, It’s Simply, Baby Simply, You’re simply beautiful’           “แทรา”   “นี่ มุนแทรา ได้ยินที่แม่เรียกมั้ย”   “คะ!?” ร่างเล็กในชุดลำลองตัวโคร่งที่นั่งกอดกีต้าร์อยู่ริมหน้าต่างสะดุ้งเฮือกหลังจากโดนเรียกซ้ำๆ ด้วยชุดที่สวมใส่และผมสีน้ำตาลเข้มที่ตัดสั้นนั้นทำให้มุนแทราดูเหมือนเด็กผู้ชายหน้าหวานอยู่หน่อยๆ ติดที่ว่าเสียงของเธอก็ใสหวานไม่แพ้ใบหน้าเลยเช่นกันนั่นจึงทำให้ใครหลายคนเข้าใจผิดว่าเธอคือเด็กผู้ชายหากไม่ปริปากพูดออกมา   “ถ้าจะนั่งเหม่อกอดกีต้าร์อยู่อย่างนั้นก็มาช่วยแม่ก่อนเถอะ เอ้านี่ —” แม่ของเธอเดินมาหาพร้อมกับแย่งกีต้าร์ไปจากมือของเธอแล้วยัดโหลแก้วใบใหญ่ที่เต็มไปด้วยคุกกี้เข้ามาในอ้อมแขนของเธอแทน   “แม่จะให้หนูช่วยกินให้หมดเหรอ” หญิงวัยกลางคนจ้องตอบแววตาใสซื่อของลูกสาววัย 18 ที่เงยหน้าขึ้นมามองเธอจากเก้าอี้ตัวโปรดในมุมโปรดของเจ้าตัวยามอารมณ์ศิลปินเข้าครอบงำ เธอส่ายหน้าไปมาน้อยๆแต่ริมฝีปากกลับเหยียดเป็นรอยยิ้มบางๆส่งกลับไปให้ลูกสาวของเธอ   “ของลูกอยู่บนจานในห้องทานข้าว ส่วนในโหลใบนี้เป็นของคุณซอ เพื่อนบ้านที่เพิ่งย้ายมาเมื่อเช้าของเรา เอาไปให้เขาเร็ว”   “ทำไมต้องใช้หนูด้วยล่ะ” แทรามุ่ยหน้า แล้วก็ต้องหดคอหนีทันทีที่แม่ของเธอเงื้อมือขึ้นทำท่าจะตีทั้งๆที่เหล่อนก็ไม่ได้ตั้งใจจะตีจริงๆหรอก สุดท้ายเธอก็ยอมลุกจากที่ประจำอย่างไม่เต็มใจเท่าไหร่นัก แล้วเดินเอื่อยๆตรงไปที่ประตูด้วยท่าทางไร้เรี่ยวแรงจนแม่ของเธอต้องถอนหายใจออกมายาวๆกับพฤติกรรมของลูกสาวตัวเอง … More Simply Beautiful – JOHNIL

Another World – JOHNTEN

    Another World Johnny x  Ten เสียงสูงต่ำก้องสะท้อนอยู่ในมวลอากาศภายใต้หลังคาเพดานสูงของโบสถ์แห่งนี้โดยนักร้องเพลงประจำโบสถ์ทั้งหลายเพื่อขับร้องเพลงทางศาสนา ถึงเพลงที่จอห์นนี่ ซอ กำลังยืนขับร้องอยู่นั้นจะปลุกความรู้สึกศรัทธาหรือให้ความรู้สึกสงบแต่ในความคิดของเขานั้นกลับพุ่งเป้าไปถึงสถานที่ด้านนอก ซึ่งอยู่ห่างไกลจากโบสถ์แห่งนี้   พ่อของเขานั้นภูมิใจในสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ แต่ลึกๆแล้วจอห์นนี่อยากออกไปเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงมากกว่า และเขามันใจว่าสักวันพ่ออาจจะภูมิใจในสิ่งนั้นเช่นกัน   “นั่นลูกจะไปไหนน่ะ !!” พ่อของเขาตะโกนถามมาจากลานสนามหญ้าหน้าโบสถ์ พวกผู้ใหญ่คนอื่นๆและเพื่อนของพ่อหันมามองทางเขา แต่จอห์นนี่พยายามจะไม่สนใจ เขาเหวี่ยงแจ็คเก็ตยีนส์ขึ้นสวมใส่เพื่อป้องกันตัวเองจากลมเย็นยะเยือกของประเทศนี้ ก่อนจะพาตัวเองขึ้นไปยืนบนสเก็ตบอร์ดคู่ใจแล้วไถลไปบนเส้นทางเส้นเดิมที่จะพาเขาไปสถานที่ที่เขาสามารถเป็นตัวของตัวเองได้   แสงแดดที่เริ่มส่องทะลุเมฆหนาๆลงมาได้แล้วพอช่วยให้อากาศรอบตัวนั้นอุ่นขึ้นได้บ้าง แต่ก็แค่นิดหน่อยเท่านั้น ถึงลมที่พัดผ่านกายไปยามเคลื่อนไหวจะเสียดแทงผิวมากขนาดไหนแต่เขาก็ยังคงไถสเก็ตบอร์ดไปเรื่อยๆ คิดถึงผืนหญ้านุ่มๆริมหน้าผาสูงที่ด้านล่างเป็นทะเล ซึ่งเกลียวคลื่นของมันซัดเข้าหาขอบผาอย่างบ้าคลั่ง วันไหนโชคดีหน่อยก็จะมีแสงแดดอุ่นๆอาบไล้ไปทั่วตัวในขณะที่เขาทิ้งแผ่นหลังให้นาบไปกับพื้นหญ้า   “STOP!!!!” เสียงของผู้ชายคนหนึ่งดังขึ้นอยู่ไม่ไกล เขาหยุด — ไม่ใช่เพราะอีกคนบอกให้หยุด แต่เพราะมีมือคู่หนึ่งมากระชากเสื้อของเขาไว้จนทั้งตัวตกลงมาจากบอร์ด ส่วนสเก็ตบอร์ดที่เขาคิดว่าต้องไถลต่อไปนั้นถูกหยุดไว้ด้วยเท้าของชายคนนั้น ซึ่ง… เมื่อหันไปมองแล้ว เจ้าตัวสูงเลยปลายคางของเขามาแค่นิดเดียวเท่านั้น … จริงๆนะ   คนนั้นยิ้มแฉ่งอย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาวมาให้ ในขณะที่เขาขมวดคิ้วมุ่นอย่างหงุดหงิด หนึ่งเลยคือเขาโดนกระชากเสื้อจนตกจากบอร์ด และนั่นหมายความว่า เขาอาจเจ็บตัวได้ และสอง เขาไม่รู้จักผู้ชายคนนี้   “คุณเป็นคนท้องถิ่นใช่มั้ย ผมมีอะไรจะให้ช่วยหน่อย … More Another World – JOHNTEN

Under the moonlight [2] – JOHNIL

Under The Moonlight [2] Pairing : Johnny x Taeil  / Johnny x Hansol Status : On-going Genre : Werewolf AU Rate : PG-17               “You are the beauty and I am the wolf”             แสงแดดที่ลอดผ่านใบไม้ลงมานั้นกระทบเข้ากับใบหน้าจนแทอิลยอมเปิดเปลือกตาขึ้นในที่สุด ก่อนจะพบว่าหมาป่าตัวนั้นตื่นและจ้องเขาอยู่ก่อนแล้ว     “ทำไมไม่ปลุกฉัน…” แน่นอนล่ะว่ามันไม่ได้ตอบกลับมา —นั่นคงหมายความว่าถ้าหากอยู่ในร่างนี้อีกคนจะพูดกับเขาไม่ได้ … แบบนี้ก็ยังพอทำใจได้หน่อยล่ะนะ ถ้าหากอยู่ในร่างนี้แถมยังพูดกับเขาได้อีก … More Under the moonlight [2] – JOHNIL

To be with you – JOHNIL

To be with you Pairing : Johnny x Taeil Rate : G “I’m a man with a big heart Who can protect you and stay by your side”           ซอยองโฮกระชับสายกระเป๋าเป้สีดำบนไหล่ให้เข้าที่เตรียมพร้อมจะก้าวออกจากห้องเรียนหลังจากอาจารย์ประกาศว่าคาบเรียนวันนี้จบแล้ว แต่นัยน์ตาสีน้ำตาลหลังกรอบแว่นหนาสีดำสนิทเหลือบไปเห็นเมฆครึ้มก้อนมหึมาบนท้องฟ้าด้านนอกหน้าต่างนั่นเสียก่อน จึงทำให้เขาเลือกที่จะเดินไปหยิบร่มของตัวเองที่ทิ้งไว้ในล็อคเกอร์หลังห้องเพื่อป้องกันไว้ ก่อนจะก้าวขายาวๆเพื่อรีบไปรอขึ้นรถโดยสาร     แต่เหมือนว่าฟ้าฝนนั้นรีบร้อนที่จะเทสาดน้ำลงมาเหลือเกิน เพราะทันทีที่เขาลงมาถึงชั้นล่างแล้วนั้น ฝนก็เทกระหน่ำลงมาอย่างไม่ลืมหูลืมตา     กำลังจะกางร่มแล้วเตรียมออกเดินแต่ก็มีลมวูบหนึ่งพัดผ่านกายไปพร้อมๆกับที่มีร่างเล็กๆของชายคนหนึ่งวิ่งฝ่าฝนออกไป     “อ… อ้าว —เดี๋ยวก่อนครับคุณ” ตะโกนเรียกอีกคนไว้แต่เพราะฝนที่กระหน่ำลงมา เสียงของเขาจึงส่งไปไม่ถึงอีกคน ตัดสินใจกางร่มแล้ววิ่งตามออกไปทันทีอย่างไม่ต้องคิดนานจนในที่สุดเขาก็เข้าถึงตัวอีกคนซึ่งชะลอความเร็วลงจนหยุดอยู่กับที่ในที่สุด     … More To be with you – JOHNIL

[FIC] Under The Moonlight [1] – JOHNIL

Under The Moonlight [1] Pairing : Johnny x Taeil  / Johnny x Hansol Status : On-going Genre : Werewolf AU Rate : PG-17 “You can’t go out now, the werewolf is roaming the forests.”                   Oregon, USA     ในที่สุดช่วงปิดเทอมที่เกาหลีใต้ก็มาถึง และนั่นหมายความว่า มุนแทอิลคนนี้ จะได้มาใช้เวลาในช่วงปิดเทอมอยู่ที่บ้านของลุงและป้าที่ย้ายมาอาศัยอยู่ในรัฐออริกอน สหรัฐอเมริกา! ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่นครนิวยอร์กที่ๆเขาอยากไปมาตลอด แต่นี่มันก็ดีเกินพอแล้วสำหรับการได้ออกมาเปิดหูเปิดตาที่ต่างประเทศ   … More [FIC] Under The Moonlight [1] – JOHNIL

Allure – JOHNIL

        A L L U R E Johnny x Taeil ( เชียงหนี่ / ไท่อี )               มือเล็กๆตัดสินใจรวบผมสีน้ำตาลไหม้ของตัวเองขึ้นด้วยริบบิ้นสีเงิน แต่แล้วก็ต้องปล่อยมันทิ้งตัวลงมาตามเดิมเพราะมันดันลื่นหลุดจากริบบิ้นจนดูไม่เรียบร้อย ถอนหายใจอย่างยอมแพ้ก่อนจะเดินไปหยิบผีผาของท่านแม่ที่ตกทอดมาสู่เขาเพื่อจะไปเล่นให้น้องชายต่างมารดาที่ตอนนี้คงจะรอเขาอยู่ในสวนแล้ว   ไท่อีบรรเลงทำนองที่คุ้นเคยพลางจ้องมองน้องชายของเขา เสี่ยวสื่อ ที่กำลังร่ายรำอย่างงดงามราวกับผีเสื้อกำลังบิน ไท่อีชองเวลานี้รองลงมาจากการได้นั่งอ่านบทกลอนให้แม่ของเขาฟัง   แต่สิ่งที่เขาไม่เคยชอบเลยคือพ่อของเขา   และเข้าขั้นเกลียด เมื่อบิดาแท้ๆของตัวเองส่งเขาและน้องชายให้มารับใช้เด็กหนุ่มสองคนเพื่อทดแทนบุญคุณที่ตระกูลนี้ใช้หนี้พนันให้   /   กอดน้องชายแน่นยามสายตาของชายที่ชื่อว่าเชียงหนี่จ้องมาอย่างคุกคาม ไท่อีพอจะรู้จักชื่อเสียงของสองพี่น้องนี้อยู่บ้างจากคำบอกเล่าของสาวใช้ในบ้าน   ยามที่ปลายของพัดสีดำแตะเข้าที่ใต้คางของน้องชายเขานั้น ก็ยกมือขึ้นปัดออกอย่างรังเกียจทันที   เชียงหนี่จะไม่มีวันได้แตะต้องเสี่ยวสื่อแม้แต่ปลายนิ้ว ไท่อีให้สัญญากับตัวเองเช่นนั้น รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งที่แม่เห็นดีเห็นงามไปด้วยกับการกระทำของบิดาในครั้งนี้ แต่หากมองอีกมุมหนึ่ง แม่ของเขาก็คงไม่มีสิทธิ์มีเสียงใดๆเพียงเพราะเธอเป็นสตรี   ไท่อีเชิดหน้าขึ้นมองสบสายตาของดวงตาเรียวรีร้ายกาจอย่างคิดสู้ ซึ่งอีกคนก็ทำเพียงแค่มองนิ่งๆก่อนจะสะบัดชายผ้าแล้วเดินออกไปจากห้องนั้น … More Allure – JOHNIL

Affaire – YukTen

      A F F A I R E Lucas x Ten  (หยกเฮย / เสี่ยวสื่อ)         ร่างเล็กบอบบางในผ้าสีขาวทั้งชุดสะบัดกายพลิ้วไหวไปตามเสียงดนตรีที่บรรเลงโดยไท่อีที่เป็นทั้งพี่ชายและสหายคนสนิท เสี่ยวสื่อเป็นน้องชายต่างมารดากับไท่อี แต่ทั้งสองกลับละม้ายคล้ายกันราวกับเป็นพี่น้องท้องเดียวกัน ทั้งใบหน้าที่สวยหวาน และร่างที่บอบบางดูไม่สมกับเพศสภาพของตน อีกทั้งงานอดิเรกที่ชอบซึ่งไม่ใช่ที่โปรดปรานของผู้ชายสักเท่าไหร่   แต่นั่นไม่เป็นปัญหา เราทั้งสองคนเข้าใจกันและกันเสมอ และตอนนี้พวกเราก็อยู่ในสวนของตัวบ้านซึ่งห่างไกลจากสายตาของบิดาขี้โมโหของพวกเขาทั้งสอง   “ไท่อีเล่นเก่งขึ้นนะ” เสื่ยวสื่อหันไปชมพี่ชาย(ซึ่งตัวเล็กกว่าเขาเสียอีก) อีกคนวางผีผาลงกับหน้าตักแล้วเหยียดแขนคลายกล้ามเนื้อ   “นายก็เต้นเก่งขึ้นเหมือนกัน คราวนี้นายดูเหมือนผีเสื้อเลย” แต่เสี่ยวสื่อยังไม่ทันจะได้เอ่ยปากขอบคุณด้วยซ้ำ ไหล่บางก็ถูกกระชากให้หมุนตัวกลับไปหาผู้กระทำซึ่งก็คือบิดาของพวกเขาเอง   /   ถึงร่างกายจะดูไม่สมชายชาตรีนักแต่ใช่ว่าจิตใจนั้นจะอ่อนไหวเหมือนหญิงสาว ไท่อีนั่งโอบกอดร่างกายของเขาไว้ ที่ตอนนี้กัดริมฝีปากตัวเองไว้แน่นอย่างพยายามข่มอารมณ์   ศักดิ์ศรีความเป็นผู้ชายของพวกเขาถูกพ่อแท้ๆของตัวเองเหยียบย่ำโดยการมอบตัวพวกเขาให้กับลูกชายของตระกูลหว่องเพื่อเป็น…   …สัตว์เลี้ยง   “เชื่อเถอะว่าตระกูลของเราจะดูแลไท่อีและเสี่ยวสื่ออย่างดี ครานี้เราก็ไม่มีหนี้ต่อกันแล้วนะ”   บิดาของเขาก้มหัวให้กับเชียงหนี่ บุตรชายคนโตของตระกูลหว่องที่ส่งสายตาพราวระยับมาที่ไท่อีอย่างสนอกสนใจ … More Affaire – YukTen